pimples problem

mga mommy, buntis po ako. halos araw araw tinutubuan ako ng pimples at hindi sila nawawala. ano po ba remedy ginagawa niyo? ganito po ba talaga? mwawala din kaya to after ko manganak? dove soap at myra e moisturizer po dati ko pang gamit. kaso mukang hndi na ata effective sakin :(

1 Trả lời

nagka pimple break out din friend ko na sobrang kinis before naging buntis. After nyang manganak di pa rin nawawala yung break outs. Try to use dr. wong sulfur soap po. Then switch to products na organics like human nature