7months

Hi mga mommy bgo lang ako dto.. mag 7months na tyan kp sa jan. 21 ok lng ba na hindi pa ako nakapag patingin sa OB?

2 Các câu trả lời

jusko mommy malapit ka na manganak di ka manlang po nakapag prenatal? plase go na po kahit sa center lang dapat first trimester palang pina prenatal na po yan para mabigyan ng tamang vitamins for development ni baby and also heath conditions

On time naman po ako nakaka0ag prenatal sa center po .. hehe pero hindi pa po ako nakapagpatingin sa OB