normal b un mag 7months n tyan ko dis Jan 21,ung baby ko banda pem² kona nasiksik,. wla tgil s galaw

normal po b to

3 Các câu trả lời

normal po iyan kung minsan pa nga parang tubo na natusok sa pempem mo hahaha ang shekit..

ganyan po talaga mamsh sakin 8 months nasa puson na parang lalabas kasi may pressure tapos masakit.

3y trước

oo nga po e,nd n mkaalis ng hgaan kc pg uupo ko ramdam ko sya s pem2 ko at pwetan ko tska pg ttayo sakit.

Same. Kaka 7months ko lang. Parang gusto ng lumabas sa sobrang likot 😅

3y trước

hirap mglakad bgla kna lang mpapa aray haha nglalakad ako prang nsa prusisyon s bagal hbang hwak un banda ano ko 😅