Trans V ultrasound

Hi mga Mommy, Base on my LMP po i’m 5 weeks preggy, but sa transv po ay less than 5weeks lang. May same case po ba ako dito? Saka pa help naman po ako basahin to, di po kasi nag explain ang OB ko about sa result😞 Thankyou po. Godbless

Trans V ultrasound
1 Trả lời

pinapa repeat po kayo ultrasound after 2 weeks kase d pa cgru na detect ung heatbeat sa unang nyong ultrasound. minsn po talaga d mag match ang gestational sac sa lmp at ultrasound kase d naman po natin cgurado kung kaylan talaga nabuo si baby sa loob.