Duphaston pampakapit

Mga mommy baka po may nangangailangan ng duohaston dito pampakapit? Diko na po ksi magamit eh.. Nagkamali yung dr ko sabi walang heartbeat si baby pero ok naman.. 80 sya sa mercury pero low price ko nalang sya benta..sayang kasi 10 pcs pa sya eh.. Need ko din pera... Please po. Diko na sya mabalik sa mercury

Duphaston pampakapit
7 Các câu trả lời

tabi mo nalang mommy. sakin din pinastop na ni doc yung duphaston, kakabili ko pa naman ng isang box. iniinom ko nalang pag matatagtag ako like sasakay ng kotse, lalabas ng bahay o maglalakad. protection din ni baby

pwede po yan i change item basta may resibo at agad din maibalik. pero kung matagal na mula nung mabili hindi n nga po

tabi mo lang mamsh pang emergency magagamit mo din yan ako lagi may nakatabi na duphaston

nawala po resibo ko eh kaya diko na mabalik sa mercury..

itabi mo na lang sayo, baka kelangan mo pa din sya..

bili ka nlang kahit anu katumbas ng price sa Duphaston mo.

4y trước

ganun po ba? d2 sa amin kc pwede as long as hindi sya refrigerated. just bring the receipt lg bsta hindi lagpas sa 1 week ang pgreturn ng items.

Hello po Momsh. Pkibasa po ito. Thankyou..