Period or Implantation bleeding po?

Hello mga mommy. Baka alam nyo po. 4 days delayed na po ako. Hindi ko kasi mawari ang color. Kaninang umaga lang po yan. Pero ngayon wala na po ulit. Pag nagwipe lang po ako after umihi dun lang din po meeon. Masakit po balakang ko. Sorry first time ko lang po.

Period or Implantation bleeding po?
1 Trả lời

Pwede mommy. Pwedeng spotting yan. Observe mo po the next day kung completely nag stop na talaga ang spotting, you may be pregnant. After a couple of days, or a week after, you go grab a PT na po.