rice

Pwede po bang hind mag rice? Pag preggy ? Puro ulam lng kc kinakain ko . #10weeks3days

7 Các câu trả lời

Seriously ang hirap pigilan ng rice, although wala pang 1cup kinakaen ko pero need tlaga rice every meal lalo na ngayon palaging gutom dn ako.. tila halos 6times ako kumakaen a day, 3times rice tas ung iba tinapay.. Di pede sakin basta basta biscuit or fruits lang kase tapos na ako kumaen gutom pa dn.. And i am also diabetic, so kelangan monitor pa dn sa pagkaen.. Ang hirap lang.

Sis ganyan din ako sayo noon kasi nga keto diet ako, ng mag pa checkup ako sinabi skn ni ob medyo maliit si baby tinanong nya diet ko. Ayun pinag rice nya ko 3x a day pa. Kaya nag shoot up yung blood sugar ko. Then sad to say naka insulin ako ngyon pero okay lang :) para sa ikakahealthy ng baby ko :)

5y trước

Ngaun po . Gabi nag ririce ako . Kc madalas na ako magutom. Pag gabi lnh

aq ndi ngririce kahit ulam 1-4months sinusuka q lang kinakaen q puro tinapay saging biscuit kahit nga ibang prutas ayaw tanggapin sinisikmura aq. sobrang selan q. basta kung anu sabi sa inio ng OB nio sundin muh nlang.

kelangan mo ng carbohydrates needs ni baby yun, pwede ka naman kumain ng wheat bread or yung saging or kamote or corn mas healthier na carbs kesa rice

Syempre po kailangan mo nun para may lakas ka pero kung healthy living ka gulay everyday mas okay pero di masama mag kanin :)

5y trước

🤭🤭🤭

Tsaka Mamsh ang hirap di mag kanin sa totoo lang :) ❤🧡💙

5y trước

Mag 1 week na po akong hindi nag ririce :)

Kailangan mo po un. Dalawa po kayong kumakain