SSS MATERNITY BENEFIT

Mga mommy ayan po ba yung makukuha ko?

SSS MATERNITY BENEFIT
15 Các câu trả lời

yes po, nchek q rin akin online, buti sayo ang laki, half lg ung sa akin, voluntary kasi akin. machek u yan kapag mkregistr ka online sa sss.

5y trước

click mo po ung e-services then member inquiry then eligibility tapoz sickness/maternity, dun u mkikita kung self employed ka, employed o voluntary. then fill in lg ung edd mo at lalabas ung computation mo. . .

Kala ko po 70k na? Or next year pa po iyun papatupad? Pag next year po ba ang due date covered siya nung bagong benefits naun sa sss??

5y trước

Pano po malalaman sis gusto ko din kasi malaman din yung akin kung pagkano makukuha ko

5y trước

tapos po pag naka register ka po ano po dapat e search pra makita mo ung contribution

Online lang din nag based company ko sis, kung ano andyan yan binigay sa akin.

Ilang hulog na po kay0?at magkano ang mos.nyo?salamat po

Yes po momsh. Yan po ung computed mat ben na makukuha mo

Ang baba naman ng makukuha niyo hahahaha 70k sakin eh 🤷

5y trước

Yabang mo d mo nman madala pera mo sa katapusan ng buhay mo 😂😂😂

Kelan EDD nyo? Mag iincrease pa yan

saan nyan makikita mga mommy

5y trước

paano po mah register nang sss online

San po ba nakikita yan?

5y trước

Opo Kailangan po nakaregister kayo sa sss online tas sa eligibility po