Ftm po. Where can I buy cloth diapers? :)

Ftm here. Any recommendations sa brand ng cloth diaper and saan ako pwede bumili mga mommy? Tia! ?

18 Các câu trả lời

Sa shoppee po ako tumitingin ng mga cloth diaper kasi im planning na ipa cloth diaper si Lo. Find a seller na may nakalagay na Preffered sa baba ng pic meaning legit and trusted seller sya then basahin po mga reviews bago kayo umorder 😊

ecopwet para sa kin dabest 😍 at babyland . kaso pricy kasi ang ecopwet 🥰 vezeez closet po madami silang bundles ng cloth diapers 🥰

Lazada and shopee po .. For me mas mkapal at mas maganda po ung binili ko sa cathy.ph kaysa kay vezeest.. same brend po na alva..

Sa shopee mas makakamura ka. Bought 10pcs yung brown sa loob hindi puti at charcoal yung anung tawag dun slip for 2k including shipping

4y trước

Momshi anong brand po CD niyo?

Hi mam. I sell cloth diaper po. Just visit Tiny Touch Wardrobe sa facebook or instagram po. ☺️

For bulk orders sa lazada and shoppee meron For mto green stitch in facebook Whimsy filly din

I heard good reviews about Bum Genius. https://www.facebook.com/BumGenius-PH-1671674516384043/

Hi mommy! I sell some in Shopee 🤗 shopee.ph/nicafront

Yuxi.ph (shopee) or vezees closet (lazada) for alva.

online shop mommy .. sa shopee ako naka avail.