coffee

Hi mga mommy ask q lang qng ok lang ba mag coffee ang buntis.. dami kc nagsa2bi d dw pwd..

20 Các câu trả lời

Tnx mga mommy..iwas nlng cguro.. huhu d kc aq mkapag almusal pag walang kape.. pero para kay baby stop na muna..

Ako nag kakape naman nung buntis. Pero hindi everyday. Decaf po ginagamit ko. No sugar. Bearbrand ang creamier.

Nung first week na nlaman kong preggy ako and nagcoffee ako nun, nagpalpitate ako kya tinigil kona.

Pede po 1 cup a day huwag na pong sosobra dun kasi nag cacause ng low birth weight ng baby

May caffeine kasi yun sis. Okay lang naman kung patikim tikim lang. Pero wag dalasan.

Yup pwede po, my OB said i can have a cup of coffee a day. Like 200-250ml po.

Di po talaga pwede. May caffeine po kasi yung kape which is masama for baby.

Ako po nagkakape din 1cup a day medyo tinatabangan ko nlng minsan😅

Nagkakape ako pero tikim tikim lang pra lang nawala cravings ko hehe

ako ayoko na simula nung isang beses na dinugo ako paginom ko non