Mga mommy,preggy po 14 weeks na po.

Mga MOMMY, ask po ulit ako, kung normal lang poba masakit ang pantog po?..pero nawawala naman siya after 20 minutes..salamat po ulit.🥰

5 Các câu trả lời

Sabi ng OB ko, pwede manakit ang pantog pag nagpipigil ng ihi or it can be a sign na may UTI ka. Pacheck ka sa OB mo mi lalo na tumatagal ng 20 mins. Di po normal yan

2y trước

minsan kasi mgpipigil ako sa pag ihi, ngpalaboratory na ako mi nung ika 20 lang, pero kunti lang infection ko..kaya daw ng water sabi ni DRA..kaya di niya ako nirisitahan ng antibiotic...pero salamat kahapon diko to naramdaman..

Mommy go to your ob po to be sure, prone tayong mga preggy sa uti and other infections. God bless! 😊

2y trước

katatapos kolang dun mi, di ako nirisitahan ni OB ko...kasi kaya naman daw sa water therapy..

possible po na may infection. drink lots of fluids po pero consult na kay OB para sure.

2y trước

opo mi, yan sabi ni dra ,hindi naman mataas uti ko, kaya naman sa water therapy,ng bubuko na nga ako ng sabaw tuwing umaga...sabi naman nila baka daw nakasuksuk si baby kasi lumalaki siya natatamaan pantog ,kaya sumasakit, hindi naman masakit kung na iihi ako mi, yung pantog tlga yung sumasakit..

Ganyan din sakin, yun pala hangin lang..

2y trước

anu ginawa mo mi?

pero worries parin po ako...😢