Normal po ba na nasakit ang tyan ng buntis? 14 weeks po ako preggy.

Simula po ng hapon 4pm hanggang ngayon 9pm nasakit po sya tas nawawala tas sasakit ulit sobrang sakit din po. Pasagot naman po salamat.

2 Các câu trả lời

hndi po normal kung mas masakit pero kung nakakaya naman yung sakit as in pawala wala normal lang po pero sa case nyo mukhang hndi pacheck nyo po sa midwife or ob nyo

1y trước

nag lihi din ako sis pero di umabot sakit ng tyan ko ng 5hrs try mo mag pa 2nd opinion sa ibang ob

pa check up ka sis