philhealth

hi mga mommy ask lng po buntis po ako and next year manga2xnak hndi pa po kme ksal ng partner ko balak nmen pakasal sa nov. pwde ko po ba magamit philhealth niya and yung sa sss po ?

1 Trả lời

Kami po kakakasal Lang nung June yung SSS Ndi pa po Naayos ng asawa dhil Madami po raw kailangan pero philhealth niya magagamit po Basta po Naayos niya sa philhealth agad pagtapos po ng kasal niyo para po nakaano na magasawa kayo

5y trước

ok po thank you sis