PhilHealth question

asks q lng po by november na kasi duedate q.. and sa friday pa lang po kme ni hubby aayusin philhealth nya.. dati po nahuhulugan un..2years ago na stop po tpos ngaun po sana balak nmen bayaran..sa palagay nyo po magkano po magagastos namen pra magamit ko sana pg nanganak ako.. kasal nman po kme ni hubby at kme po ng panganay nmen ang beneficiary nia s philhealth nya.. saka macover na din po b un lhat laht pagnanganak ako sa philhealth nya justs incase po na mabayaran nmen ung philhealth nya?? sana po my magaling na makapagturo skn.. salamat po ng marami sa mga makakasagot ng tnung ko..

7 Các câu trả lời

Mommy much better nlNg po kung kuha ka nlng ng sarili mung philhealth para wala na po kayo masyadong aasikasuhin . Normaly kz mgagamit nlng ang philhealth sa pergnant sa hospital lalo na po pag first baby . Ganyan po kz akin . ilang days nlng din manganganak na ko.

5y trước

pagkakaalm q mami kc hndi n din acceptable ung my philhealth aswa q tpos dependent nya nman aq at ang panganay nmen..alm q disable un pg gnun.. kelangan s mag aswa ata pg dependent n aswa nya un nlng ang iaaccept ng philhealth po

Better yet ikaw na lang mag apply ng sarili mong Philhealth. 2400 pa din naman babayaran mo kahit sa hubby mo pa ung gamitin. Advantage lang less hassle pag sayo naka pangalan. Tago mo lang MDR at receipt of payment ng Philhealth

2400 papabayad sainyo. Kung declared depended ka na ng husband mo, wala ng problema. Magbayad lang kayo ok na. Kapag naman hindi ka pa declared dependent, need nyo magsubmit ng marriage certificate.

5y trước

opo,, declared dependent nya na po kme ng panganay q..

Maigi po yung philhealth nyo nalang ang gamitin. Marami pa ata ksing requirement pag ung sa hubby nyo pa ung ggmitin nyo.. 2400 for 1yr po..

Kung updated nman sa hulog ung philhealth n hubby mcocover po kau try nyo p dn inquire s office pra sure po

5y trước

i mean po 2years ago wla n po hulog..bale ngaun lang po sana ulit namen huhulugan mam

mas ok if kuha ka nlng sayo tapos indigency 2400 lng bayaran mo. zero billing kpag public hospital

5y trước

anu po b pinagkaiba pg indigency??

up