Haircut cor babies

Mga mommy ask lang po, pwede ko na ba pagupitan ang baby boy ko na turning 1 yr old sa katapusan? Ayaw pa kasi ng mga kasama kong matatanda sa bahay dahil masama daw po yung pagugupitan ko na wala pang 1 yr old hehe pls advise po thanj you #1stimemom #firstbaby #worryingmom #haircut

1 Trả lời

If kelangan na pong gupitan lalo na kung distracting especially ang bangs, pwede naman na wala naman harm yun kay baby. Superstitious belief lang naman yan bawala gupitan.