Bakuna

Mga mommy ask lang po ok lang po kahit 3months na bakunahan baby ko kasi BCG pa lang sya meron. Bago kami lumabas ng ospital tinurukan na sya ng BCG. sa HEPA hindi pa kasi wala daw sila sa ospital ng HEPA.nung lumabas kami ospital my antibiotic kasi baby ko na pinapaturok namin 3beses sa isang araw. Naawa kasi ako sa baby ko pag sunod sunod ang turog. Mga mommy ok lang po kahit late na kmi mag pabakuna??

5 Các câu trả lời

Basta habulin niyo n lang mga bakuna niya. Better late kesa wala talaga

5y trước

Opo salamat po uuwi kasi kami probinsya ng baby ko at ng mister ko dun nalang po namin paturokan kahit late na basta importante maturokan baby ko.. Salamat po sis