ask lang po ako about BCG.

10days old na po baby ko pero hindi pa sya na BCG. Ok lang po ba? Nag ask po ako sa ospital, sabi nila tawagan lang daw ako for BCG ni baby. Ok lang po ba ma late yung pag inject kay baby ng BCG??

4 Các câu trả lời

Okay lang po pero mas mabuti po na mapabakunahan na po agad ng BCG vaccine si baby dahil ayan po ung unang vaccine na kailangan nila para mas maging protektado po ating baby..

Hello mommy, bcg kasi is sinasabay pagkalabas ni baby. 1st bakuna ni baby. Punta po kayo sa pedia ni baby and check.

meron po yan sa center mommy ,c baby ko po 1 and half month na po na bcg

baby ko dis 2 months na inject ng bcg