almuranas

Hi mga mommy ,ask lang po .nakakaapikto po ba sa panganganak yong may almuranas,kasi dati pa tlga hindi pako buntis may almuranas na po ako tpos never pa ako ng pa tingin pinabayaan ko lng, tpos ngayon lumalaki sya lumalabas na sya lalo.,ano kaya gagawin ko? N ttakot kasi aq baka mahirap aq manganak nito eh😭😢 pero d nman aq mahirap mg poop pero mga 3 to 5 days nga lang hindi araw araw.dati binabalik ko sya s luob kaso lumalbas sya lalo..

2 Các câu trả lời

sabihin nyo po sa doktor next check up nyo para magawan ng paraan yung pag swell nya. sa panganganak naman po. as by experience, wala naman syang naging epekto sakin.

😱😱😱 i think dpat mgpAcheck up k n dn sis kc pra magamot dn yang almuranas mo. God bless po

4y trước

Thank you po,sana po bumalik pa sya s loob kasi matagal na din tong almuranas ko .