First Trimester Pregnancy

Mga mommy ask lang po kung naexperience nyo na po na bigla sasakit puson or parehong tagiliran minsan kanan lang po pag nauubo or biglang tayo. Parang may tumutusok or nakirot po pero nawawala naman. Mag 2 months na po tiyan ko now. Salamat po.

4 Các câu trả lời

Round ligament pain ata yan mi :) google mo po definition nyan. Tanda ko may mga pain din ako during first tri and yan yun siya. Not sure kase if same yung sinasabi mo

4mo trước

Opo parang yun nga mga symptoms. Salamat

same case, currently 8 weeks parang magmens yung puson tapos ngalay yung balakang.

4mo trước

opo experience ko din yan

opo, 8 weeks din po ako ngayun minsan sa may pusod ko parang tumutusok..

4mo trước

opo sis.. nagpa check up.po.ako kahapon 180bpm na.c baby ..

Yeah idid first few weeks