Pag hilab ng tiyan hanggang puson

Hi mga Mommy's ask ko lng po normal or naexperience nyo na po ba yun ganito case na pag nag lalakad lakad sa umaga tapos pag dating sa hating gabe bigla hhilab yun tiyan hanggang puson po . 30 weeks preggy po aku . Salamat po sa mga sasagot #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Better to inform your OB. Paghihilab kasi Minsan is contractions. And masyado pa maaga para magcontract uterus mo at 30 weeks.

3y trước

thank you po sa advice