Sugat sa braso

Mga mommy ask lang po ano po kaya tawag sa ganitong sugat, at ano kaya ibang pang gamot na herbal kasi medyo mahal po ang ointment na nireseta sa kanya. Nung una po kasi parang nasundot lang yan. Hanggang sa napansin ko na lumalaki na. #advicepls

Sugat sa braso
32 Các câu trả lời

sundin niyo na lang po niresetang ointment po kahit mahal, baka mas mapamahal pa po gastos niyo po pag lumala po yan 🙁

ointment po na bigay ng pedia.un po ung sundin mo sis.pra gumaling agad.sa herbal bka lumala pa yan

much better na sundin nlng yung gamot na recommended by pedia kaysa mag papahid ng kung ano ano..

may ganyan din po ang baby ko Ano pong ointment ang nilagay nyo mam? at Ano pong tawag Sa sugat na yan??

3y trước

Hello, mommy. Pacheckup mo na po si baby. Kawawa naman parang ang laki na nyan. Sana okay lang siya🥺

momsh. ok lang yan kung mahal pagipunan mo po para magamot yung sugat nya. kwawa naman ho si baby

oitmnt po bili na po para gumaling agad. mamaso po ata yan. pag dumami po yan mas mhirapan kau

bilhin nyo na po yung niresita na ointment. kesa po lumala yan may mapapagastos kayo.

hugasan ng pinakuluang dahon ng bayabas twice a day..mabisa po yan at walang chemical😊

3y trước

gawin mo ito sis tpos as much as possible mpacheck upan mo din pra mbgyan k ng appropriate n ointment pra sa baby mo

parang mamaso po dpo kaya ng herbal yan dpt po ointment tlga tsaka anti biotic.

Mas okay po kung susundin na lang po ninyo mommy ang reseta ni pedia.