Sugat sa braso

Mga mommy ask lang po ano po kaya tawag sa ganitong sugat, at ano kaya ibang pang gamot na herbal kasi medyo mahal po ang ointment na nireseta sa kanya. Nung una po kasi parang nasundot lang yan. Hanggang sa napansin ko na lumalaki na. #advicepls

Sugat sa braso
32 Các câu trả lời

para po syang mamaso mommy lumalaki at kumakalat po yan kung nd maagapan. mahal po tlya ang ointment nyan. kung wala pa pong pambili try nyo po ang katas ng malunggay mabisa po itong anti inflammatory mablis makpagpatuyo ng sugat mahapdi nga lng po. o kaya ay pancitpancitan. same lng ng process hugasan ng maigi at diksikin at pigain ung katas nya ipahid sa sugat gamit ang cotton buds or bulak.

try mo po Yong BL,mura po yon pero effective tlga,35 to 45 lang price nya,may ganyan din dati yong anak q,lahat yata ng ointment n try q na,resita p yon ng doctor,nakailang doctor din kmu non,halos isang buwan kmi pbalik balik Kung saan2 n pagamutan,hanggat may nkapagsabi samin ng BL yon Lang nkagaling s sugat Ng anak ko,

3y trước

siguro tama po kayo mga mommy,pero lahat ng resita s baby q non ng doctor kahit isa walang nangyari hindi gumaling yong sugat Ng baby ko,nakaapat aq ng elica cream resita din yon ng doctor,pero wala pong nangyari,

mommy kung wala pong pambili o di pa nakakapangutang e langgasin nyo ng dahon ng bayabas.pero siguraduhin malinis ang dahon at yung tubig na gagamitin..ang aloe vera naman po nakakatuyo pero wag ilagay ng higit sa 10min.medyo mahapdi at makati din ang epekto kapag natutuyo na ang extract ng aloe vera..

Bilhin nyo yung nireseta kahit mahal gawan ng paraan importante gumaling si baby kaysa mahuli ang lahat pag lumala yan mas malaking gastos baka may ibang parts pa ng kawatan ni baby ang maapektuhan.

parang eczema sya mommy.. need mo po talagang bilhin yung ointment, baka mapamahal lalo sa gastusin kapag napabayaan ng husto. yung sa pedia ng lo ko ointment tyla 10% na betadine nakulay yellow.

mommy wag kang mang hinayang sa gagastusin mong gamot, baka lumala yan mas mahal pa magastos mo saka kawawa si baby kung papatagalin mo pa yan

Mommy much better po if sundin yung ointment na pinabibili... Baka mas lumaki po ang gastos pag lumala ang sugat ni baby.

Magpa-2nd opinion ka sis. Ano po nangyari dyan? Mahirap naman po pag kung anu-ano lang ilalagay baka lalong lumala (wag naman sana)

please better buy the ointment kaysa dumoble sa presyo nun yung gastos nyo pag lumala po yan.. preventive is better than cure.. 😉

need mopo bilhin ang ointment kasi bacteria po yan kakalat po once di mo naalis. at baka mauwi pa sa pag antibiotic si baby.