Lbm po kya un.?

Hi mga mommy ask lang po 8months pregnant na pi ako then pag nag poop po ako is malambot or basa hindi sya matigas tapos humihilab po sya sa tiyan pag gusto ng mag poop minsa po sa isang araw mga tatlong beses or dalawa mga ganun po pero hindi nman po sunod sunod malayo po ung agwat ng oras ng pag poop ko my nka experience na po ba ng ganun tulad ng sakin medyo nag woworry lang po ftm po eh... thank you po.!

2 Các câu trả lời

kahit po hindi sya matigas tulad nung mga nakaraang buwan like mag pifeel mo pa ung constipation..? ok lang po ba un.?