Hello

Mga mommy ask kulang dapat mens ko nung march, 10 kaso hnd dumating then nung march12 nag spotting ako kala ko rereglahin nako kinabukasan kaso ganun parin hanggang ngaun konti lang lumalabas, ano po kya ibig sabihin nun?

6 Các câu trả lời

Hi sis ganyan ako nung Feb early dumating akala qu din padating na mens qu 4days na spotting lang panty liner nga lang gamit qu ehh.. Tapos HND na lumakaz antay qu nga mga 1week kaso HND na talaga tapos un ng PT ako super faint line ..

try mo magPT sis. possible kasi pagbuntis nagbabawas ka lang. if negative, try to monitor until one month kung magkakaroon ka next month.

Mga mommy hnd na spotting ung nangyare napuno kase ung panty liner ko ngaun ngaun lang mag P. T na sana ako bukas, 😔

Ganuan din aq pinalipas w ng 1 month tapos ng pt aq positive sya👍🏻

Regular nman mens ko kaya sa 15 mag P. T ako sana positive na.

Mag PT k po