older son

mga mommy ask kue lng po sana kse yung panganay kue na papansin kur kse lage khit ilanh ulit muna pinagvssbhin nabkit po ang hirap po tlga makapasok sa ulo nya yung mga tinuturo kue sa kanya pero po sa school marami po sya honor mabait po sya sa,school bkit po dto sa bahay anh hirap mu nya turoan .

1 Trả lời

ahm. cguro ganun po talaga share ko lang po kc ako po aminado po ako na matigas ulo ko sa bahay pero pag dating po sa school active po ako kc nag eenjoy po ako siguro advice ko lang na wag lang po saktan ung bata at kausapin lang po ng maayos. thnkyou

6y trước

wc po 💕