sino po naka experience dito na hindi din pantay ang head ni baby?

Ask ko lang po ano po b dapat gawin para pumantay yung ulo ni lo ko? Mas umbok po kse yung upper right side ng head nya, sabi ng ob ko hirap daw kse ako umire nun. Okay lng po ba himasin ko sya mnsan? O kusa na sya ppantay? Ma bobother lng po ako. Eto po sya :) Thanks po sa sasgot :)

sino po naka experience dito na hindi din pantay ang head ni baby?
1 Trả lời

ganyan lo ko dati. nahirapan din aq umire kaya parang humaba ung ulo nya.. hinihimas ko ng marahan ung ulo nya pag karga ko sya. tapos d q hinahayaan na magtagal syang nakatihaya sa pagtulog, side by side para pumantay.. nung nag 1 na sya mjo ok na ulo nya, nabilog na. ngaun ok na ok na.. turning 3 na sya

5y trước

Saan ba dpat siya mag side doon s may umbok o sa pnty na side?