sign and symtoms

Pahingi nmn po ng sign ng pagbubuntis nui gusto kue lng po malaman salamat po

3 Các câu trả lời

Regular po kc ang mens kue .. ngkaroon po aq nung oct 20 po tapos ngaun po wla p po pero 3 days ng masakit ang puso kue at prng matigas po ang puson kue anu po bng ibig svhin po

5y trước

Ng pt kna po b

Para po sakin mahirap ikumpara symptoms pag magkakaroon ka na kasi halos same lang ..magPT ka na lang po after 7 days delayed na mens

parang same lang din if magkakaron ka na pero di ka nagkakamens.Masakit boobs at nagccramps. Tas nagiging mahihiluhin ka.