39weeks nako Peru no sign of labor

Hello mga mommy ask kolang sana , kung pwede den bang ilagay sa pempem ung primrose oil na binigay sken ni doc para inumin ko para humilab nadaw ang tyan ko Kase 39 to 40 weeks nako Peru no sign of labor paren ako ang sabe Kase nya is inumin kolang Peru parang Di Naman umiipekto pwede koden ba ilagay sa pempem kahit Di sinabe sken na mag Lagay ?? Gusto Kona den Kase manganak kinakabahan nako due date ko Kase is October 25 , October 28 na ngayon ? Sana may mka pansin para ma help nyo ko mga mommy

10 Các câu trả lời

daming team october na nag aalala ngayon. ako 41 weeks na din exactly, pinilit kong mag pa.admit kahit 2 cm and no bloody show. tapos pagdating ko sa ospital, na meet.ko din ibang mga buntis na inabot na nila 42 weeks no.signs pa din. stock din sila sa 2-3cm kahit 4-5 days na sila sa ospital. grabi mga team october. gusto ata mag november. hehe dasal nalang po tayo sa safety ng kasama nating october. makakaraos din tau lahat.

mostly nababasa ko dito 39-40 weeks na no sign parin ng labor, ako 39 weeks and 3 days ko ngayon... bakit ginagawa satin to ng mga baby naten, di ba sila excited na makita tayo😅 2 weeks nakong naka stock sa 2 cm pangalawang anak ko to, normal delivery naman sa panganay, lumabas na bloody show ko last tuesday night, may contractions ako pero di tuloy tuloy....

nung nag tetake ako primrose effective sya pero mabgal ang epek kaya pinag insert ako ni ob sa vagina. ayun after ilang hours nag labor nako :) try mo insert 2 primrose oil, dapat yung nakahiga kana lang since di pde mag gagalaw after. wala naman sguro masama kahit di sinabi ni ob mo since safe naman sya. :) goodluck!

2y trước

++ nung nasa hospital nako at nag lelabor nag insert pa sakin si ob ng 4 na primrose oil hehe

relax lang mi..yoga yoga ka tapos sayaw sayaw ka. ako din 39 weeks . sa pang 3 days ng 39 weeks.dun na mismo ako nanganak. within the day din. kung time mo na tlga manganak. oras lang tlga bibilanganin mo kaya relax ka lang huwag masyado mastress from close cervix at 39 weeks to 2cm to 6cm sa pang 3 days

EDD oct 29 somehow may signs of labor pero hindi active labor. been taking primerose pang 3rd day, pwede vaginally, pero make sure it’s all the up sa cervix mo mailagay. If hindi pa ako mag labor today or tomorrow may request si doc for bps with nst ultrasound

2y trước

Nanganak na ako nov 1

hello po, gnyan dn po ako mag start n po kau mag walking 6k steps gngwa ko nun, tas akyat baba s hagdan, nagiinsert dn ako primerose 2 and 1 intake umaga gabi un. from oct.17 no sign of labor nagstart na ako mag walkinh then oct.20 nanganak n ko

due date ko today, pero hilab lang pero hindi nag iintense sakit, supposed to be bps with nst today ako pero since signal 2 papa reschedule ko na lang, more on walking now sa bahay and meron lumbas na sticky discharge, mucus plug na ata to

2y trước

na nanganak na po ako 40 weeks 3 days

try nyo po uminom ng salabat tas lagyan nyo dn paminta.. ganun po kasi ginawa ko naka dalawang inom lang ako.. 40weeks 3days ako nanganak no sign of labor pero nung uminom ako nun ayun na.. baka nakatulong dn talaga

ako bukas due date no sign of labor din nag insert din ako Nung primrose kaso walang epek. 😑 chill chill nalang ako. 😅 masyado ding chill anak ko 😵‍💫🤣

2y trước

ikaw na susunod sis. kapapanganak ko lang din nung oct 30. yung EDD ko is oct. 22 walang akong ibang sign before the day na nag 2cm ako. nung nagpacheck lang ako nung 28, saka may lumabas na mucus. then 29, unti2 nang bumubuka cervix ko. kaya relax lang lalabas din si baby.. ang importante na momonitor c baby gamit mga apparatus sa ospital.

mi nanganak knb? aq 40 weeks n dn edd q oct 27

2y trước

ako din, https://youtu.be/CoelnQMi0Rw i tried this exercise a while ago. Baka sakali makatulong. Kasi medyo nahilab na tyan ko now. Same tayo due date.