39weeks and 5days)):

no sign ng labor paren)):pero mataas paren po ba?? lakad na den ako ng lakad syaka squat and pineapple e):kinakabahan na po ako kase malapit na due date ko☹️

39weeks and 5days)):
2 Các câu trả lời

Wag po kayo mastress mommy.. Wala po yan sa mataas or sa mababa😊 nanganak po ako na mataas pa.. Konting tiis na lang po

4y trước

Medyo po mommy.. Since nauna pong pumutok yung bag of water ko tapos ininduce na po yung labor ko para makalabas na po si baby😊 wag po kayo mag alala mommy..pwede po kasi manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date.. Lalabas din po si baby pag ready na siya😊

up);