WORRIED MOM

Hi mga mommy ask kolang po if makukunan bako kapag nakipagsex kay hubby? 5 months po kase syang nasa hongkong, paguwi nya sabik ata pinanggigilan ako. tapos po after namin mag-make love ni hubby nagwash ako sa bathroom may lumabas na clear white sakin tapos mahaba po. tapos di ko mafeel si baby? please help me mga mommy. 19 weeks pregnant? thanks in advance?

1 Trả lời

Hindi naman po yan mommy kame nga ng hubby ko until 29weeks ako nag sex pa kame masyado din sya nangigigil pag ganun may lumalabas din sakin na white....sperm po nila yun or yung sa atin normal lang po yun as long as walang sumasakit sayo at hndi ka dinudugo

5y trước

Kung sumakit na po ang tyan nyo pwede po mag pacheck up na kayo...yung kay baby naman may times talga sila na hndi masyado magalaw try nyo po kaen chocolate or matatamis tapos higa kayo mafefeel nyo sya