9 day old baby boy

Mga mommy, ask ko pang po if kapag dumede sya sa Bote wala pang 5 minutes na dumi na agad sya. Hndi basya hiyang oh sadyang mabilis lang sya mag digest?ang gatas nya NAN Optipro 1. Mix feed ako hndi kasi sya makadede sakin kasi inverted nipple ko. Maraming salamat sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

normal lang yan mamsh, maliit pa kasi bituka nila kaya madali mapuno yung tyan nila,kaya dumodumi agad sila

5y trước

Buti naman mommy. Salamat sa sgot 💕

Normal po sa baby ang madalas na pag dumi lalo na kung days pa lang sya