Lumbaron b1, b6, b12

Hi mga mommy's ask ko lng sno nkatake ng b complex na lumbaron? Pwd po ba ito inumin o itake ng buntis. Tgal ko na po kse di nkakainom ng bcomplex ayoko kse magtake ng basta bsta. Pasagot po sa my alm kng okay lng nman para masimulan ko na sya mainom, mlking tulong at relief po sken sa mkakasgot. Salamat mga mamsh.??

Lumbaron b1, b6, b12
2 Các câu trả lời

Ako po baho nabuntis nag bb-complex na tlga may something po kasing pag kirot sa heart q pag d aq nag b-complex sabi ng doctor sa nerve aging nga daw so ginawa q na sya maitenance..tapos nagbuntis aq umiinom parin aq mula fisrt day upto now mataas din kc ang uric acid q naghehelp sya sa nerves para mag flow ung blood ng maayos papunta sa heart eh..sabi ng ob q ok lng sa buntis ang bcomplex at nagabbasa basa nga aq maganda nga din daw sa baby ang b-complex..

4y trước

Nope.. pharex po akin..

i think sissy u need to ask More sa OB mo ... hindi kc ako Familiar sa Lumbaron

4y trước

Nkalagay lng kse sa reseta ng ob ko b complex tablet take once a day. Kaya bngay ng sa pharmacy ayan un tablet kse wla nmang nkaindicate na brand name o pangalan ng b complex tlga na itetake ko. E di rn ako mkapnta pa ng ob dhil wlang mskyan ngaun. Malyo kse dto ob ko.