9 weeks pregnant

Hi mga mommy .. Ask ko lng po sino po nakaranas sa inio na dinudugo po at sobrang sakit ang puson .. Mga mommy yan po kasi ung nararamdaman ko ngayon .. Nagpa check up ako kanina kaso pinapa ultrasound ako .. Wala nman akong mahanapan na bukas na ultrasound para sana malaman ko na kng ano ba ito .. Natatakot ako hanggat d ko nalalaman kng ano po ba itong ngyayare skin .. ???

2 Các câu trả lời

Kung may lumabas na dugo na buo.. Maaring nakunan kana mumshie.. Sakin kasi ganun sumakit ung puson ko na parang magkakaroon lang tapos un na..

ospital po mamsh may ultrasound