Natural lang po ba

Hi mga mommy ask ko lng po natural lng po mawala ung una kong naramdaman nung nung nlaman ko na buntis ako 6weeks to 8weeks grabi ung mga naramdaman ko sa srili ko indi ako mkakain dhil sinusuka ko Pero simula po ng tumuntong ako ng 9weeks lhat ng un nawala nag alala po ako sikmura nlng masakit skin natural lng po ba un FTm ako ayaw ko mawala ang bby ko naiinom nman po ako ng vitamins tuwing gbi ko daw po inumin slamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes po normal lang yan, sign ng pregnancy din yun pero hindi yan mag last long. May iniinom po ba kayo?

4y trước

Salamat po moms indi na ako mag aalala 😇😇

May spotting ba kayo mamsh?

4y trước

Wla nman po moms