Breastmilk duration

Hello mga mommy. Ask ko lng po kng hangganh kelan pwede painom ung milk na napump ko nung wednesday (sept. 28) nailagay sa freezer pero don sa may pinto kaya pagcheck ko ngayon saturday (oct. 1) malamig lang at hindi sya frozen. Pwede pa kaya or hindi na. Thanks sana mapansin.

1 Trả lời

Kahit nasa pintuan po yata dapat mag yeyelo pa dn dapat po yan kung sa freezer. Pag sa Freezer kasi 3-6mos inaabot pero dapat nasa loob mismo or pinakalikod ng freezer ganon din pag doon lang sa ref. Para di nababago yung temp. Kung in doubt po kayo, wag nyo na lang po ipainom