Help!!

Mga mommy ask ko lng kung naranasan nio din ba ganitong pakiramdam Oct. 30,2020 mga 3pm nakaramdam ako ng kirot ng puson ko na parang meron pwersa sa pwerta ko na gusto lumabas parang feeling ko bubuka ung pwerta ko.. Tiniis ko ung sakit mga 3mins tumagal nawala ung sakit nung itinaas ko ung paa ko.. Tapos around 7pm bumalik ulit ung kirot same padin naramdaman ko.. 34weeks and 3days plng po tiyan ko.. anu po kaya ito nararamdaman ko .. First time mom here .

5 Các câu trả lời

Ganyan ako, at same weeks as you.. Peo napadalas ung kirot..umiikot tas para ako napupu..nag attempt pa ko gang may blood na lumabas..nadala agad ako sa hospital.. Buti naagapan.. Pag napadalas consult your doc..

4y trước

Tama din po ung isang comment dito unless wala discharge at d continously ung contraction or d malapit ung interval ng time no worries..

Baka Braxton hicks contractions po yan. Normal lng po yan pero kng persistent na po at tumatagal, consult na kayo sa OB nyo.

4y trước

Not necessarily. May mga cases na ganyan. As long as walang bleeding at hindi ganun ka dalas ang sakit. Your body is getting ready for child birth na kase.

bilangin mo interval kapag minu minuto na nako po tawagan mo na OB mo instant sabihin mo nag le labor kana ata

ahm labor na ata yan sis