Leaking amniotic fluid

Hello mga mommy, ask ko lng kung ano ang itsura ng panubigan. May tumulo kasi sakin knina na kaunting tubig pero nung tiningnan ko hinawakan ko para syang may oil. Nga pala 2 hrs before naglagay ako ng primrose sa loob ng kipay possible ba na yung gamot to na tumulo? Umupo kasi ako para magmeryenda then naramdaman ko na may tumulo.

2 Các câu trả lời

usually sa gabi pinapalagay ang primrose para di ka tayo ng tayo sincee mttlog ka. magleak kasi tlga pg tumayo

sakin din po nagleleak po yung primrose