Please enlighten me!

Hi mga mommies. Ask ko lang po if na le-leak na ba yung water bag ko? Kasi knina matapos aki umihi may biglang tumulo sa undies ko na tubig mdyo sticky pro konti lang na may kasamang prang white blood. Nagpalit na ako pro bigla na nmn may tumulo pagpahid ko nang tissue may sticky na tubig parin. Possible po ba na nag wa-water break na ako? Ksi wala nmn ako nararamdamn bukod sa knina na pranf feel ko nag de-dysmenorrhea ako. Please help me :(

2 Các câu trả lời

Depende po Kung kabuwanan mo na or better go to your ob po.

4y trước

Currently I'm on my 38w1d na po. Malayo ksi hosptal dto tas umuulan pa :( worried na talaga ako sis

Up