labor or natural

Mga mommy ask ko lng 34 weeks may lumalabas n white mens at sobra sakit ng balakang halos d ako makalakad subrang tigas ng tiyan ko pero walang sakit sa puson... 1st baby ko pala pinanganak ko lng 35 weeks posibble kaya etong 2nd ko ganon din...

2 Các câu trả lời

Hindi sis..iba2x ang pagbubuntis hindi pareho kasi yung sa dalawa kong anak grabe morning sickness ko unlike ngayon na 18weeks preggy ako hindi ako nasusuka..

Pwede po. Better yet consult your ob na po para sure.

4y trước

Salamat momshie.. oo nga un din plano lo natakit lng ako maie...wahahaha