Preggy

Mga mommy I'm 40 weeks na pero .Panay lang po tigas ng tiyan ko sakit ng puson at balakang pero nawawala din po sya after 2 oras..ano po ba ang dapat Kong gawin ..asked lng po 2nd baby ko po..salamat

4 Các câu trả lời

Monitor mo momsh contractions mo, Yung every 2 hrs medyo matagal pang interval yan. Squat squat ka na at lakad para mag progress ang pagbuka ng cervix.

Ung pagtigas ng tyan at sakit sa puson na nawawala at bumabalik are signs ng pagle labor.. Nag pa IE ka na dear?

Mlpit n pu cguro yan.. Mglkad k pu ng mglkad anytime pede n lumbas yn

Palapit na panganganak mo Sis contractions na ya.

5y trước

Welcone Sis😊