Hapon naliligo ?

Mga mommy's ask ko lang totoo ba na kapag hapon naliligo ang mommy while pregnant is nakakasama kay baby ? Kasi tinatamad ako mligo ng morning laging late na po minsan hapon na talaga aq nliligo , any opinion po thankyou sa sasagot 🤗🤗

23 Các câu trả lời

hapon ako naliligo noon, kasi hapon ang shift ko sa work. okay naman si baby

wala naman po effect kay baby kung anu oras maligo kahit hating gabi pa

Ako Po Umaga Tanghali Gabe 3x day po kasi po feeling ko sobrang init

ok lg maligo anytime of the day. ang masama ung hndi ka naliligo..

Mas mganda sa umaga ang maligo pra fresh at sa gabi shower lng...

ako gabi pa naliligo twice a day malusog namn so baby ko

Nope. Ako gabi na ako palagi naliligo, ok nman baby ko

Hindi po warm water lang baka kasi sipunin ka

hindi mommy ako po gabi naliligo hehehe

Ok lang naman po maligo anytime momsh.