Hapon naliligo ?

Mga mommy's ask ko lang totoo ba na kapag hapon naliligo ang mommy while pregnant is nakakasama kay baby ? Kasi tinatamad ako mligo ng morning laging late na po minsan hapon na talaga aq nliligo , any opinion po thankyou sa sasagot 🤗🤗

23 Các câu trả lời

hindi po totoo yun ako po lage 9 na ng gabi naliligo pag buntis ka po iwas ligo sa mainit na tubig. maiinit kase ang katawan ng mga buntis kaya kaya malamig na tubig ginagamit ng buntis. di po makaka effect sa baby kung ano oras ka po maligo. depende po yun sa katawan mo po kung ano oras gusto i ligo kadalasan nga niyan tamad maligo ang buntis.

ako po 34weeks na simula noon pa nakasanayan ko na maligo ng hapon o minsan gabi pero laging warm water para hindi lamigin si baby nakakatulong din po yun sa katawan para sa maayos na tulog at pahinga sa gabi

nagsearch ako datii m pwede naman daw maligo ng gabi... as long as na di magbabago temperature ng katawan. . yung tipong sobrang init ng tubig or sobrang lamiig

sakin momsh di naman po.. Nung nagbubuntis kasi ako iretable ako pag mainit at malagkit lalo pag maalinsangan sa hapon.. warm water pampaligo ko para iwas sakit

ok lang yun mamsh lalo kapag mainitkatawan mo ako ganun din maligo sa oras sobra init katawan ko diko mapakali at makatulog prang di ako naligo

Every night ako naliligo as of now 10weeks na po ako 😊 kay 1st baby ko po noon every afternoon din ok naman po😊😊

okie lang namn siguro maligo ng hapon kasi nung buntis ako hapon tin maligo..so far okie namn si baby..d namn sipunin..

ak mnsan mga 3pm or 4 saglit lng kc sa umaga nakahga lng ak mnsan kv puyat at nkabed rest kc ak ngttake pampakapit

nung buntis ako umaga ako nliligo kc ayaw ako paliguin ng mama ko sa hapon dahil magiging sipunin dw c baby...

4y trước

yan nga din sbi ng mama ko .peo mtigas po ulo ko tinatamad aq maligo sa morning then sabi baba daw dugo mo kaya bawal mligo ng hapon ..

hot bath lng ako noong ako buntis sa hapon KC mainit ktawan Ng buntis pero umaga ako naliligo.