Baby na hindi naglulungad

Hello mga mommy. ask ko lang sino sa inyo ang may baby na hindi nag lulungad? Asking for a friend ang baby nya kasi never pa daw naglungad pagka panganak 1 month and 15 days na sya ngayun. Normal lang po ba ito?

3 Các câu trả lời

mi same tayo haha since nung nanganak ako nung sept30. 3times ko lang nakita si baby naglungad hanggang ngayong mag 3months na sya. di talaga sya pala lungad eh.

siguro po nakaka burp ng maayos si baby kaya po hindi pala lungad mas ok po yun kesa sa lungad ng lungad ☺️

Mas okay nga na di naglulungad eh