Aveat copycat of Avent feeding bottle

Hi mga mommy. Ask ko lang sino gumagamit ng avent or aveat sa baby nyo? Hindi ba sila nahihirapan sa super wide ng chupon or baby ko lang yon na mag 2months na nahihirapan? Parangnakakalunod kasi nababasa baba nya pag yun gamit nya. Gusto ko pa naman makasanayan nya yun gamitin kasi ang ganda ng design at anti colic daw. Ilang months baby nyo ng masanay sa wide na chupon nila?

Aveat copycat of Avent feeding bottle
2 Các câu trả lời

hi po . di po kaya yung butas ng nipple na nakalagay sa bote ni baby eh hindi tugma sa kanya. may kanya kanya po kasing nipples depende sa kung anung stage na ni baby. yung sa lo ko ever since nag formula sya wide neck ng mga bote yung pinapagamit ko sa kanya. nag avent din ng bote si lo. kaso hindi din nagtagal kasi nasisira agad yung tsupon nya kaka ngatngat.😅 eto po yung guidelines sa picture 😊 sana makatulong.

2y trước

possible ba mii na ayaw ni baby ng wide nipple since nag start ako i feed sya na hindi wide ang gamit? tama naman kasi yung nipple na nakakabit

maganda ba ung aveat??

1y trước

4mos na si baby ko nung nasanay sya uminom sa aveat until now na coming 9mos sya. same nmn ng utong sa avent though cheap version sya mabilis nawala tatak. luckily naka permanent engraved nmn yung measurement kaya okay nman.