inuubo

Hello mga mommy ask ko lang sino dito nagkaroon ng ubo ? At medyo mahirap na paghinga?

8 Các câu trả lời

ako po 7days po ako nag kaubo at medyo hirap sa pag hinga nag suob lang ako ng nag suob. ang nilalagay ko is luya tanglad at asin po. every morning at sa gabi bago.matulog

4y trước

hindi napo mommy. 3days ko lang ginawa nawala napo tyaga lang po . pang palambot den po ng pag ubo at pag tunaw sa plema po

Inuubo din ako, nagpariseta ako ng gamot nung monthly check up ko. Anti bacterial so far nawala naman na yung madalas na pag ubo ko

Ako 1 week may sipon pero wla nmn ubo. ARaw arawin mo kumaen ng orange or dalndan. Tapos paarawin mo likod mo s 8am umaga.

Hindi na ok na nahihirapan ka sa pag hingA dahil sa ubo. Patignan n Po. .

Pacheckup kn agad sis. If may phlegm yan need icure

Buntis ka po ba ngayon mamsh?

same here sis inuubo rin

4y trước

Ano remedies mo.sis ?