Happy

Hello po ask ko lang po delikado po ba ang ubo pag buntis po 7weeks na kasi akong buntis tapos inuubo po ako reply po mga mommy

1 Trả lời

Pcheckup ka sa OB mo para mbigyan ka ng proper medications for your cough, not good na tinitiis mo ang ubo mo kasi it can affect your baby, bawal ka din mag take ng any gamot without medications nang OB mo.

6y trước

ok po salamat kasi noon nag pa check up ako sabi nya water at kalamansi juice lang daw pwede inumin pero wala padin nawala yong ubo ko