NAN OPTIPRO ONE 0-6 MONTHS

Hello mga mommy! Ask ko lang sino dito may baby na 1month old na NAN OPTIPRO ang milk? Normal lang ba na every inom ni baby ng formula milk dumudumi sya agad? I mean, mga 5-15 mins nagstart na sya umire sign na tatae na sya.

1 Trả lời

normal lang po yan mommy kasi merong baby na pagbusog dumi agad iba naman once or twice a day nagdudumi..

5y trước

Thank you sa info mamsh. Worried kasi ako, akala ko mali yung paghugas ko ng mga bote or madumi yung water. Although naka-wilkins naman sya ng water and hinuhugasan at binababad ko naman agad yung bote nya after nya dumede.