edd

hi mga mommy.. ask ko lang sa una kong ultrasound feb15 ang due ko.. tas ung sa bps ko last week is feb26.. anu talaga dun ung totoo?? salamat po

2 Các câu trả lời

As per my ob, 2 weeks before edd pwede na manganak, same tayo thrice ako nagpa ultrasound June 6 yung una, june 1, june 4. Pero yung unang ultrasound pa rin po yung pinagbabasehan nila madalas.

Either. Pwedeng in between those dates ka manganak. Due dates are estimates. As per our ob my +/- 2 weeks sya. So pwedeng earlier or later. And utz usually rely on baby's size.😊