what age?

Mga mommy ask ko lang po what age po kayo nagkaroon ng baby ?❤❤❤

1352 Các câu trả lời

26 years old ako sis. 😍🥰 Sis pa favor nman po. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

1st pregnancy 25yrs old-gave birth 26yrs old 2nd pregnancy 30yrs old.now 4months pregnant.Im hoping na magka bday kami ng LO ko since due date ko is Feb.. family planning is the key since C-section.

29 yrs old🤣 na lastrip na sa kalendaryo masayado Ng fucos muna s Work at Ng ipon para Kay baby akala ko mahihirapan aq mgbuntis tnx God six months preggy na aq 😘

First baby ko 17 years old ako 🥰🥰🥰5yrs old na sya then itong pang 2nd baby ko 36weeks 3days na ako preggy excited na sa paglabas ni baby 22years old po 😍

16 nag buntis pero 17 nanganak. Wag nyo po sana ako husgahan sa napaka agang pag bubuntis. Proud naman ako na may dalawang boys na pumoprotekta sakin. 😍😍😘

im only 16 when i got my first pregnancy, then nakunan ako after 3mons. and here! after 1 year ng miscarriage ko buntis ulit ako and im 17 now hehe, 6mons tummy💖💖

5y trước

Teen Mom just like me ☺️😍

19yrs old and now im 33yrs old with 3kids my eldest is 13yrs old 2nd 8yrs old and my youngest is 1yrs old daugther

17 ako nung na buntis akong lip ko 18 na ako ngayon ang 6 mons preggy but still continue parin sa pag aaral kahit home schooling.

16..now im 31 prang kapatid kuna ung panganay ko, bilis ng panahon nakakatulong na xa sa bahay at pgaalaga ng kanyang mga kapatid..

Proud 18 😘..never ko kinahiya na maaga ako nabuntis. 23 palang ako ngayon at pregnant ulit sa second baby ko hehe❣️❣️