mataas na sugar

Hi mga mommy ask ko lang po sobrang delikado po ba sa buntis ang mataas ang sugar.. pinag diet kasi ako sa kanin ng ob ko.. 3months preggy po ako.. pati promama di ko na din mainom kasi mataas sa sugar. Di nmn po ako mataba..? Nagkaroon din po ako uti kaya bawal maalat at matamis. kasi nahihilo ako kapag kumakain ng matamis.Salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

Yes delikado. CS ka nyan pag nagkataon.

4y trước

Cs nmn ako mommy sa una kung anak kaya cs na din po ako ngayon.. di po ba dlkado sa baby kapag mataas sugar di niya ba makuha?